xsmb thu 4 du doan

xsmb thu 4 du doan

duĐể cho… Để cho tiện nhân… Này… Theo… Theo ta… Ba cung viện… Tất cả phi tần… Chôn cùng… 4Cao thủ đại nội cùng một đám binh lính Vũ Lâm quân đối diện nhìn màn này cảm thấy choáng váng. Tại sao tay áo lại có thể dài như vậy? Ngay cả cung tên bắn cũng không xuyên qua? Hơn nữa, bọn họ rõ ràng nhớ được, hắc bào trên người Lý Cáp không có tay áo dài như vậy. thuVừa dứt lời thì mưa to ầm ầm trút xuống. 4Cấm vệ binh thấy đềusửng sốt, tiện đà trầm trồ khen ngợi, bọn hắn thấy có đảm lượng cưỡi đại gia hỏa nguy hiểm này đúng là rất khí phách. doan Nhưng mà ở lầu bốn lại có người ngồi ở một bài không có vấn an hắn.

  doan Nghe được lời này ai nấy đều cảm thấy lạnh cả người. xsmbQuà mừng đâu? doan Thiên Tú vẫn nhìn thẳng vào Lý Cáp. xsmbNạp Lan Bác càng nghĩ càng nóng, nghĩ tới Dương Thất Nương là tiểu đệ lại lên, trong lòng bứt rứt khó chịu đến cực điểm. xsmbLý Cáp hiện tại nhìn Nguyệt Nhi lại cảm thấy thêm vài phần thân thiết, nàng trong người cũng mang dòng máu của người kiếp trước a.

  xsmbLặng yên không một tiếng động nhích gần về sau, Lý Cáp len lén đánh bất tỉnh hai thị vệ, để thân thể dựa vào hành lang như thể đứng gác rồi hắn nhún một phát nhảy lên đỉnh điện Uy Vũ, khi dẫm lên đỉnh điện phát ra tiếng ken két làm hắn sợ vội ép thân mình xuống, may mà mái ngói điện Uy Vũ đủ chắc chắn. xsmbConverter: tuanff10 4Không, cô ta chỉ đến đảo. Người thứ nhất đến phòng ta ngươi cũng biết. 4Khóe miệng Lý Cáp mỉm cười làm trái tim Đằng Lăng vương càng thêm băng giá, Lý Cáp nói: xsmbMạch Đông Khoan không biết đồ đệ của mình nghĩ gì, khoan thai nói:

  xsmbMột gã đầu lĩnh quay đầu nói với Đan Khắc Đa nói. 4Lý Cáp nắm xuống, thấy binh lình xung quanh không chú ý mới như mèo rời đi, bách biến trên tay hóa thành dao găm gỡ từng viên ngói lưu ly ra. xsmbĐi ra ngoài chơi? duCông Tôn Vô Tình thản nhiên trả lời. duSư phụ, người lại tới đây ăn chực sao?