ket qua so xo ngay 11 5

ket qua so xo ngay 11 5

quaU hậu... Hiện tại thế nào? ngayVân Lâm nghe vậy tựa cười mà không phải cười nhìn Lý Cáp. 11Khi thấy bên cạnh Lý Cáp là cự khuyển ‘đại phi’ đang nằm dưới đất, trong lòng lại chấn động lần nữa. Dị thú bậc này không có khả năng là gia đình bình thường có thể nuôi dưỡng, xem ra mấy người này quả nhiên địa vị không nhỏ a!! quaĐộng tác của Lý Cáp rất tao nhã, mặt mỉm cười hành lễ nói: soVũ Lâm quân phía dưới bỗng nhiên hét lớn. Sau đó chỉ nghe âm thanh dây cung được kéo chỉnh tể vang lên.

  ketNgưu tam cũng nói: “Ngươi có thể thắng chúng ta, chúng ta khâm phục khẩu phục, làm người hầu cho ngươi cũng không sao!” 11Lý Minh sửng sốt: soNguyệt Nhi liền nói: xoChân thị kinh ngạc nói. quaLý Cáp ném tấm ngân phiếu cho tiểu nhị, mang theo ‘đại phi’ định đi vào.

  5 Nhìn cái gì mà nhìn, chưa thấy khất cái bao giờ à, còn không mau thả ta ra?! ngayĐịch tập kích! Địch tập kích! soLý Cáp? Họ Lý, chẳng lẽ là gia tộc kia hay sao? ngayLý Cáp nói: ngayPhong Di khó tin thì thào.

  ketThu binh, quay về Mã Môn bảo ngayHai người đều có hảo cảm, lại trải qua một trận sinh tử ban nãy, ngay lập tức đã xưng huynh gọi đệ, Lê Bố thì trở thành Lê đại ca, Lý Cáp thì thành Lý lão đệ, khi vào tới lêu lớn thì cả hai đã giống như một đôi huynh đệ ruột thịt! ketDứt lời khoát tay dời đi. xoNày… Bọn hắn chính là tỷ đệ. 11Khi đang ở trên chiến trường không nên nhớ tới chúng ta...